ตั้งความเป็นส่วนตัว Facebook ไม่ให้คนอื่น (ที่ไม่ใช้เพื่อน) เห็นโพสต์เก่าๆ ทั้งหมดเพียงคลิกเดียว – MODIFY: Technology News

facebook

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัวของ Facebook เกี่ยวกับโพสต์เก่าๆของเรา

Facebook เป็นอะไรที่หลายใช้งานอยู่ซ้ำแล้วซ้ำเล่า และก็มีแน่นอนเรื่องราวมากมายเกิดขึ้น และหลายท่านก็ข้อความรูปภาพข้อความ ต่างกันตามช่วงเวลา บรรยากาศ อย่างไรก็ตามอย่างโพสต์อาจจะไม่เหมือนกันทุกประการ อาทิเช่น ข้อความนี้ข้อความแบบสาธารณะให้ทุกคนสามารถเห็นได้ อย่างไรก็ตามอีกโพสต์อาจโพสต์แบบให้เพื่อนเห็นได้เฉพาะ

อย่างไรก็ตามหากเราโพสต์ไว้เป็นร้อยเป็นพัน จริงๆแล้ว ยังคงอยู่ๆมาวันหนึ่งต้องการความเป็นส่วนตัว ดูแลคนที่ไม่แน่นอนใช้ประโยชน์จากเพื่อนเรา หรือคนที่เราไม่ได้ Tags เขาเห็นรูปภาพหรือข้อความต่างๆเลยในเฟสเรา เราสามารถตั้งค่าในโพสต์เก่าๆของเราได้ ใครข้อความดังกล่าว อย่างไรก็ตามการไปนั่งเลือกทีละโพสต์และจำกัดสิทธิการเข้าถึงนั้น มันจะดูยุ่งยากและใช้เวลานานมาก หากโพสต์ของเรามีเป็นร้อยๆพันๆโพสต์

Facebook มีแน่นอนฟีเจอร์หนึ่งที่เรียกว่า “การจำกัดผู้ชมสำหรับโพสต์ก่อนหน้าบนไทม์แถวของคุณเอง” ใครสามารถจำกัดโพสต์เก่าๆของเราทั้งหมด ดูแลเพื่อนเท่านั้นสามารถมองเห็นได้ โดยมีข้อจำกัดดังต่อไปนี้

หากคุณต้องการใช้เครื่องมือนี้ เนื้อหาบนไทม์ไลน์)ของคุณที่คุณเคยแชร์กับเพื่อนของเพื่อนหรือสาธารณะจะถูก เปลี่ยนเป็นเฉพาะเพื่อน โปรดจำไว้ว่า: ผู้ใครเช็ดกแท็กและเพื่อนของพวกเขาอาจยังสามารถเห็นโพสต์เหล่านั้นได้

คุณยังมีทางเลือกในการเปลี่ยนผู้เข้าชมแต่ละโพสต์ได้ เพียงไปที่ข้อความที่คุณต้องการจะเปลี่ยนแล้วเลือกผู้เข้าชมอื่นๆ

สามารถตั้งค่าดังที่บอกได้ผ่าน เข้าไปที่ บรรยากาศ> ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว ดังภาพด้านล่าง

Facebook ตั้งค่าโพสต์ในอดีต

ดูแลเลือกมาที่เมนู “ใครที่จะสามารถเห็นได้บ้าง” เราจะเห็นเมนูย่อยที่ชื่อว่า “ต้องการจำกัดผู้เข้าชมสำหรับโพสต์ใครคุณแชร์กับเพื่อนของเพื่อนหรือสาธารณธใช้หรือไม่ (จำกัดโพสต์ในอดีตที่ผ่านมา)

จำกัดโพสต์ Facebook
Facebook
คุณกำลังจะทำการจำกัดโพสต์เก่าบนไทม์ไลน์ของคุณโดยไม่ตรวจสอบโพสต์เหล่านั้นก่อน หมายเหตุ: การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ไม่สามารถยกเลิกได้เพียงคลิกเดียว หากคุณเปลี่ยนใจภายหลัง คุณต้องเปลี่ยนการจำกัดผู้ชมทีละโพสต์ด้วยตัวเอง
คุณกำลังจะทำการจำกัดโพสต์เก่าบนไทม์แถวของคุณโดยไม่ตรวจสอบโพสต์เหล่านั้นก่อน หมายเหตุ: การเปลี่ยนแปลงทั้งหมดนี้ไม่แน่นอนสามารถยกเลิกได้เพียงคลิกเดียว หากคุณเปลี่ยนใจภายหลัง คุณต้องเปลี่ยนการจำกัดผู้ชมทีละโพสต์ตัวเอง

เพียงแค่นี้ข้อความเก่าๆของเราทั้งหมด ก็จะเป็นแบบให้เพื่อนของเราเห็นได้เฉพาะ ง่ายๆเพียงแค่ไม่แน่นอนกี่ตี สำหรับคนที่ต้องการความเป็นส่วนตัว ไม่แน่นอนต้องมานั่งแก้เสื้อละโพสต์

*** อัปเดตข้อมูลล่าสุดให้อ่านจากบทความด้านล่างนี้นะครับ ***

Facebook จำกัดโพสต์เก่าในอดีตทั้งหมด ดูแลเป็นส่วนตัวให้เฉพาะเพื่อนเท่านั้นที่เห็น


คุณกำลังดู: ตั้งความเป็นส่วนตัว Facebook ไม่ให้คนอื่น (ที่ไม่ใช้เพื่อน) เห็นโพสต์เก่าๆ ทั้งหมดเพียงคลิกเดียว – MODIFY: Technology News

สาเหตุ: https://pantip18.com ตั้งความเป็นส่วนตัว Facebook ไม่ให้คนอื่น (ใครไม่แน่นอนใช้ประโยชน์จากเพื่อนที่ดี) เห็นโพสต์เก่าๆ ทั้งหมดเพียงคลิกเดียว – MODIFY: Technology News

ดูเพิ่มเติม:  ทำงานผ่านเน็ต ส่งอีเมล โปรโมทเว็บไซต์ มีจริงหรือ? ได้เงินง่ายขนาดนั้นเลยรึ – MODIFY: Technology News

Leave a Reply

Your email address will not be published.